run for time...สนุกมาก!!!

posted on 06 May 2016 12:53 by chibinanno

ตอนแรกดูเพราะน้องหมีSavoki เพราะไม่รู้ว่าจะมีคนปล่อยซับออกมา เลยดูเฉพาะที่ตัดตอนน้องเท่านั้น เสียดายมากมาแค่ตอนเดียว อยากเห็นน้องวิ่งตับแล่บจริงๆ

รู้ว่าต้นแบบของญี่ปุ่นสนุกมาก แต่ไม่รู้ว่าของจีนจะฮาไหม เพราะขนาดรันนิ่งแมนของเกาหลียังฉีกแนวออกไปจากเดิมและเพิ่มเติมส่วนอื่นๆจนพิธีกรหลักดังถ้วนหน้า

 

 

ตัวหลักจะออกแทบทุกตอน ซึ่งก็สมราคาเป็นตัวเมนเพราะมีทั้งไหวพริบและความเป็นผู้นำ มีทั้งพวกขี้โวยวาย ขี้ขลาด และตลกเอาฮาเป็นระยะ แตกต่างจากรายการแนวเตี๋ยมกันอยู่หลายช่วง จะมีที่ขัดตาอยู่บ้าง คือการหลบซ่อนจาก"ผู้ล่า" ที่มองดูก็น่าจะรู้เพราะกล้องตามถ่ายเป็นคนๆไป แต่ถ้าจะให้คิดว่าเป็นการมองผ่านแว่นตาดำสนิท เลยมีโอกาสหลุดรอดสายตามุมแคบๆก็พอเข้าใจได้อยู่

คนแรกเลยที่ติดอยู่ในใจมากหลังจากดูรายการจบไปสองตอน คือ ไช่เส้าเฟิน

สาวสวยมากสำหรับคนดูละครจีนหลายสิบปีก่อน ไม่คิดว่านางจะเป็นคนหัวไวและมั่วเก่งขนาดนี้ ขาดนางไปนี้รายการแทบไม่มีสีสัน(สำหรับเรา) คิดถึงละครสมัยก่อนจัง

คนที่สอง - หวงเสี่ยวหมิง

ไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะเป็นผู้ชายที่ดูใจดีและอบอุ่นขนาดนี้ เป็นคนหัวไวและตัดสินใจได้ดี 

 

สุดท้าย...เด็กผู้ชายสามคน tfboys

น่ารักมาก พยายามมาก เป็นเด็กผู้ชายที่น่าติดตามจริงๆ...

เคยได้ยินชื่ออยู่ตั้งแต่ปีก่อน แต่เพราะช่วงนั้นเราตามแต่น้องโด้(ผู้ชายฝั่งเกาหลี)เลยไม่ได้ฟังเพลงจีนเท่าไหร่

แม่เจ้า พลาดของดีไปได้ตั้งเกือบสองปี

เด็กๆน่ารักสมวัยมาก ดูแก่นเซี้ยว บ้าบอ และกล้าหาญตามแบบฉบับหนุ่มน้อยค่อยๆเก็บประสบการณ์ ดูรายการนี้แล้วชอบความคิดอ่านของพวกเขาต่อสถานการณ์ในเกมดี บางอย่างก็ดูล้นๆขาดๆ บางอย่างก็น่าอึ้ง แต่ที่สำคัญคือ...เด็กพวกนี้ยินดีรับคำสั่งจากผู้เล่นที่โตกว่าทุกคน

...ชอบทั้งสามคนเลย โดยเฉพาะเชียนซี ที่ดูจะเป็นพวกใจร้ายปากดี (คงต้องไปตามเก็บคลิปย้อนของเด็กพวกนี้ทีหลัง)จุงไคก็หน้าหวานและดูห้าวหาญสมเป็นต้าเกอ ส่วนหยวนๆ...น่ารักน่าแกล้งดี...

แต่...

เอาจริงๆแล้ว ที่ดูดีสุดหล่อสุดๆคือ...

เหล่าผู้ล่าตัวเมนทั้งสี่....หล่อลากมากมาย 

 

อยากรู้ว่าใครหาประวัติให้ได้บ้างไหม? ชอบทุกคนเลย เวลาแตะตัวสมาชิกในเกมจะเป็นไปแบบสุภาพมาก วิ่งแทบตายไม่มีหอบให้เห็นเลยด้วย เท่ห์มากกกกกกกกก

 

เห็นว่าจะทำซีวันสองด้วย ยังไงคงต้องรอดูว่าจะมีคนทำซับออกมาไหม 

แต่ที่แน่ๆ ชอบมากจนต้องดูซ้ำสองสามรอบ (โดยเฉพาะเทปหมี)

 

ใครมีโอกาสได้ดู...แนะนำนะคะ

 

 

Comment

Comment:

Tweet